Ảnh tháp Eiffel đẹp siêu thực này được tạo nên từ 10.000 mảnh ghép Lego

Ảnh tháp Eiffel đẹp siêu thực này được tạo nên từ 10.000 mảnh ghép Lego

Xin hãy nhìn kỹ! Đây là bức ảnh Eiffel giả của một nhiếp ảnh gia đã dành 28 giờ để dựng lên mô hình tòa tháp từ 10.001 mảnh ghép Lego và kết hợp phối cảnh chụp hình khiến cho nó giống như thật.

 Tháp Eiffel chụp lên như thật được dựng từ 10.000 mảnh ghép Lego 

Benedek Lampert sống ở thủ đô Budapest của Hungary cách Paris 1483,82 km, nhưng tài năng của anh ấy khiến người xem tưởng như anh ấy đang đứng dưới chân tháp Eiffel biểu tượng của nước Pháp.

Anh ấy nói với PetaPixel: “Về cơ bản, với tư cách là một nhiếp ảnh gia đồ chơi, tôi đang tạo ra những khung cảnh thủ công xung quanh các nhân vật hoặc đồ vật khác để khiến chúng trở nên chân thực và đậm chất điện ảnh.

“Nhưng tòa tháp này quá lớn, không thể xây dựng một môi trường đủ lớn. Vì vậy, tôi đã quyết định đưa nó vào giữa Budapest và sử dụng thành phố thực làm nền.”

Lampert dựng mô hình đồ chơi ở Quảng trường Anh hùng Budapest. Anh ấy đã đăng đoạn video trên quay cảnh mình mở hộp và đặt nó lên một chiếc bàn trong không gian công cộng rộng lớn nơi có Đài tưởng niệm Thiên niên kỷ.


Anh đã phát trực tiếp cho 20.000 người theo dõi trên Instagram của mình khi ấy dựng cảnh và thu hút cả những người qua đường tò mò về những gì nhiếp ảnh gia này đang làm. 

 

Khi màn đêm buông xuống, Lampert tạo thêm các hiệu ứng đặc biệt; hai hộp khí để tạo hiệu ứng sương mù cho bức ảnh. Những hình ảnh thu được chụp đường phố Budapest ở hậu cảnh để tạo nên một bức ảnh trông giống như thật về Tháp Eiffel.

“Bức ảnh kết quả là tôi chỉ cần một lần chụp duy nhất. Đèn sân khấu trên đỉnh tháp là thao tác Photoshop, còn mọi thứ khác đều có thật,” Lampert nói thêm.

 

 
“Thoạt nhìn, tôi nghĩ bức ảnh là ảnh gốc của tháp Eiffel thật mà bạn đang cố tái tạo. Rất ấn tượng,” một Redditor viết.

Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng Lampert đã vận chuyển cấu trúc LEGO mỏng manh một cách an toàn.

 

 

 

Một người viết: “Phần ấn tượng nhất là bạn có thể di chuyển bộ đồ sộ này ra bên ngoài một cách an toàn để chụp ảnh."

Lampert đã sử dụng ống kính macro Lawowa 14 mm f/4 được gắn vào Nikon D750. DPReview chia sẻ rằng để thắp sáng tòa tháp mô hình, anh ấy đã sử dụng hai đèn LED Litra Torch và Joby Light Cube.

Bạn có thể tìm thấy nhiều tác phẩm khác của Lampert trên websiteInstagramTikTok, and YouTube của anh ấy. 

Theo Petapixel

Bạn đang xem: Ảnh tháp Eiffel đẹp siêu thực này được tạo nên từ 10.000 mảnh ghép Lego
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: