Bỏ túi bộ ảnh sản phẩm bắt mắt với các đạo cụ không ngờ đến.

 

Mặt kính/ mặt nước

Bạn muốn tạo thêm chiều sâu cho bức ảnh sản phẩm? Hãy sử dụng các bề mặt phản chiếu. Bề mặt phản chiếu tạo điều kiện để bạn tăng cường sự độc đáo của bức ảnh, mà vẫn rất đơn giản và dễ sắp đặt. Bạn có thể đặt vài tấm gương đằng sau sản phẩm, hoặc đổ đầy một khay nước và đặt sản phẩm lên.Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một lớp background đen đằng sau để gia tăng hiệu quả phản chiếu.

Cành cây

Hoa và lá là những đạo cụ thường gặp khi chụp ảnh sản phẩm, cành cây thì không. Bạn có thể nghĩ, những cành cây gai góc thì có tác dụng gì chứ. Nhưng thực chất, chúng hữu dụng hơn bạn nghĩ. Bạn có thể treo sản phẩm lên cành cây, hoặc dùng chúng để treo các dây đèn đạo cụ, vải, màn che…. Nếu bạn lo sợ chúng quá nhàm chán, hãy sơn một lớp màu lên chúng và thế là bạn đã có cho mình một đạo cụ chụp ảnh sản phẩm ấn tượng.

Hộp sản phẩm

Đối với những sản phẩm như kính mắt, giày thể thao, đồng hồ… đôi khi bạn cần một thứ gì đó để đặt chúng lên thay vì mặt bàn, để làm nổi bật chúng. Lúc này, hộp đựng sản phẩm sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có một bao bì ấn tượng, bạn sẽ chẳng cần gì nhiều để có một bức ảnh đẹp. Hơn nữa, bao bì thường in cả tên thương hiệu nên đây cũng là một cách để người nhìn biết họ đang xem sản phẩm của nhãn hàng nào.

Thảm lông/ vải lụa.

Bề mặt mềm mại của thảm và vải sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho bức ảnh sản phẩm của bạn, đặc biệt khi chụp trang sức hoặc sản phẩm xa xỉ. Khi dùng những đạo cụ này, bạn nên chọn tông màu trung tính như xám, kem, nude… vừa thanh lịch lại dễ kết hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt nhiều lớp vải hoặc thảm chồng lên nhau để tạo các lớp background cho ảnh.

Bạn đang xem: Bỏ túi bộ ảnh sản phẩm bắt mắt với các đạo cụ không ngờ đến.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: