Các nàng thơ liệu còn thích dáng vẻ chuyên nghiệp của Canon 60D??

Ai ai hầu như cũng biết các nàng thơ hiện nay đều thích chụp ảnh selfie hay có những tấm ảnh đẹp ngay để đăng lên các trang mạng xã hội . Và với sản phẩm tầm trung Canon 60D sẽ là gợi ý không tồi đáp ứng tốt mục đích cá nhân cho đến chuyên nghiệp để làm nghề.

60D là chiếc camera đầu tiên của dòng EOS có màn hình lật xoay rất tiện dụng, giờ đây hoàn toàn có góc nhìn mới với chiều xoay lật màn hình: lật ngang, xoay dọc, chếch lên trên, chếch xuống dưới tiện lợi hơn rất nhiều với các dòng trước đó. Phần màn hình phụ được thêm vào điều chỉnh các thông số của máy, và 2 bánh xe dễ dàng dùng để xem ảnh hay chọn chế độ hoặc tùy chỉnh.

Với thiết kế xuất phát từ trải nghiệm người dùng, khi cầm chiếc máy sẽ cảm thấy chắc chắn, đầm tay với lớp vỏ magiê (thay bằng vỏ nhựa), kích thước nhỏ hơn một chút và các tính năng chủ yếu theo hướng nâng cấp so với dòng xxxD (Rebel) , bánh xe điều chỉnh ở mặt sau so với chỉ có các phím điều hướng mà cầm lâu vẫn không hề mang lại cảm giác mỏi tay.

Với màu sắc tươi tắn, hệ màu ăn liền kế thừa của dòng canon và 1 điều đặc biệt nữa đó chính là khi quay video hay chụp thì ảnh ra màn hình máy không làm các bạn thất vọng, kết với dung lượng pin lâu như truyện Conan thì sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo nhiều ảnh đẹp nhất có thể.

 

 

Bạn đang xem: Các nàng thơ liệu còn thích dáng vẻ chuyên nghiệp của Canon 60D??
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: