Canon 5D Mark 2 - Sự lựa chọn ngon, bổ, rẻ cho dòng Full Frame

Canon 5D Mark 2 là một trong những chiếc Full Frame tuy được ra mắt đã lâu nhưng vẫn rất tốt tại thời điểm hiện tại. Đặc biệt bây giờ giá bán của Canon 5D Mark 2 đã giảm mạnh khiến nhiều người dùng dễ dàng tiếp cận hơn và chiếc binh bất bại này cũng đã trở thành lựa chọn ngon bổ rẻ cho dòng máy Full Frame.

Ngay từ lúc ra mắt, Canon 5D Mark 2 hay nhiều người hay gọi là Canon 5D2 đã tạo ra một cú hit lớn. Là chiếc máy Full Frame đầu tiên có thể quay video FullHD trên một cảm biến có độ phân giải 21 Megapixels, màu ảnh cực kì chân thực,... Hiện nay có rất nhiều mẫu Full Frame đời mới liên tục ra mắt như 6D, 6D2, 5D3, 5D4 thì điều gì khiến 5D2 lại được nhiều người săn đón đến như vậy.

Tính năng nổi bật

Chất lượng ảnh của Canon 5D2 đến nay vẫn cực kì tốt, chi tiết ảnh rõ ràng trên cảm biến lớn. Màu sắc của 5D2 theo hướng màu chân thực không nịnh mắt, màu da người hồng hào rất có sức sống. Điều này khiến Canon 5D2 là một chiếc Full Frame rất thích hợp để chụp chân dung. 

Cảm giác cầm nắm của Canon 5D2 thực sự rất chắc chắn, phần bám cầm lớn và cầm đầy lòng bàn tay kể cả những người có bàn tay lớn. Thân máy được làm từ hợp kim cực kỳ cứng cáp, chịu va đạp tốt và chiếc máy này cực kì trâu bò dù được sử dụng đã lâu. Thiết kế của Canon 5D2 rất hầm hố và được nhiều dân chụp dịch vụ ưa chuộng.

Khả năng chụp đã dụng kèm với khả năng quay video Full HD. Máy có thể chụp được nhiều thể loại từ phong cảnh, chân dung, kiến trúc, sản phẩm...

Khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn hơn hẳn những dòng crop khác như 60D, 700D, 750D,... Thêm nữa thời lượng pin của 5D2 còn rất trâu có thể nói là ăn đứt 6D khi có thể chụp tới 1000 tấm.

Do sự ra mắt của hàng loạt những mẫu Full Frame mới nên giá bán của 5D2 đã giảm mạnh và rẻ hơn khá nhiều so với 6D. Canon 5D2 là một chiếc máy giá rẻ phù hợp với những người mới tập chụp nhưng muốn thử thách bản thân với một chiếc máy chuyên nghiệp và một chất lượng hình ảnh rất tốt. Canon 5D2 cũng phù hợp với những ai muốn làm dịch vụ có kinh phí trung bình.

 

 

Bạn đang xem: Canon 5D Mark 2 - Sự lựa chọn ngon, bổ, rẻ cho dòng Full Frame
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: