Canon 80d ✅ Trên tay nhanh anh em nhé - Máy ảnh cũ Hà Nội

Chào anh em thời điểm hiện tại canon 80d đã có giá rất tốt - Vậy năm 2020 chúng ta có nên chọn Canon 80d hay không nhé.

Canon 80d :

1. Thiết kế thân thiện với người mới sử dụng

Máy có màn hình cảm ứng 3 inch với 1.04 triệu điểm ảnh cho một góc nhìn tốt ngay cả khi có điều kiện ánh sáng phức tạp. Màn hình máy có khả năng xoay lật cũng như khả năng giữ để lấy nét ngay trên màn hình rất thích hợp với những người sử dụng vào mục đích quay vlog.

Kính ngắm ngũ giác thông minh cung cấp độ 100% độ bao phủ khung hình, có thêm khả năng đánh dấu điểm AF cũng như chế độ lưới và hàng loạt các khả năng hiển thị thông minh.

Máy cũng có thể chia sẻ hình ảnh thông minh qua ứng dụng Canon Camera Connect thông qua kết nối Wifi hoặc NFC. Cơ chế màn trập hiệu suất cao đã được thử nghiệm độ ổn đinh lên đến 100.000 lần.

 

2. Cảm biến APS-C CMOS 24.2MP và bộ xử lí hình ảnh DIGIC 6

Với cảm biến APS-C CMOS 24.2MP kết hợp cùng bộ xử lí hình ảnh DIGIC 6, Canon EOS 80D có khả năng tạo ra những bức ảnh có độ phân giải cao cũng như có độ chi tiết tốt. Phạm vi độ nhạy sáng ISO của máy từ 100 đến 16.000 và cũng có thể nâng lên đến 25.600 trong điều kiện ánh sáng yếu.

3. Hệ thống 45 điểm lấy nét chéo và Hệ thống Dual Pixel CMOS AF

Hệ thống 45 điểm lấy nét chéo cung cấp cho máy khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khó. Thiết kế dạng chéo của cảm biến AF cũng giúp máy có thể lấy nét với độ chính xác cao hơn. Hệ thống này tích hợp 2 photodiod riêng biệt trong mỗi điểm pixel để giúp máy thu thập dữ liệu ảnh một cách tốt hơn.

4. Quay video độ phân giải Full HD 1080p

Canon EOS 80D có khả năng quay video độ phân giải Full HD với tốc độ 30 khung hình/ giây ở định dạng MOV hoặc 60 khung hình/ giây ở định dang MP4. Tốc độ bắt chuyển động của đối tượng chính cũng cao hơn do có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống Dual Pixel CMOS AF và chức năng lấy nét Moive Servo AF. Chế độ quay phim HDR của máy cũng hoạt động khá tốt ở nhiều điều kiện khác nhau.

 

Ngoài ra máy cũng được trang bị thêm jack cắm tai nghe và micro giúp máy có khả năng thu âm dễ dàng hơn trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

5. Kết nối Wifi và NFC tiện dụng

Máy được trang bị kết nối Wifi và NFC giúp máy có thể chia sẻ ảnh cho những thiết bị ngoại vi tiện dụng hơn. Người dùng cũng có thể kích hoạt máy từ xa cũng như bật chế độ chụp tự động khi 80D được kết nối với smartphone.

#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh

📣 MÁY ẢNH CŨ HN - Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh - Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót - Hà Nội

Nhận hỗ trợ về giá: http://m.me/547493145345596?ref=gBNYPblJ

Website : https://mayanhcuhanoi.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mayanhcuhn

Hotline: 0919339891

© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội

Tags: 80dcanon
Bạn đang xem: Canon 80d ✅ Trên tay nhanh anh em nhé - Máy ảnh cũ Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: