Canon 85mmf1.8 - Chiếc ống kính phù hợp nhất cho chân dung

Chủ đề chụp chân dung luôn được khai thác nhiều nhất với tất cả những bạn mới tập chụp, những bạn đã có 1 chút hiểu biết về máy cũng như những bạn ở trong nghề lâu năm. Tuy nhiên để lựa chọn đúng- bền- phù hợp với túi tiền luôn là bài toán nhiều bước giải, hãy cùng Máy Ảnh Cũ Hà Nội giải bài toán này nhé!!!

Điểm đầu tiên phải nói đến là chất lượng ảnh của Canon EF 85mm f/1.8 USM rất tốt. Trong tầm giá chỉ 6 - 7 triệu (năm 2015), Canon EF 85mm f/1.8 USM cho ra kết quả rất ổn trên hầu hết các lĩnh vực: chụp chân dung, phong cảnh, kiến trúc, thể thao, macro... Với người Việt Nam, để mua lens L giá vài chục triệu là vấn đề không hề nhỏ. Vì vậy, những lens tầm thấp mà chất lượng tốt như Canon EF 85mm f/1.8 USM được sử dụng rất nhiều.

Có lẽ, Canon EF 85mm f/1.8 USM là một trong những lens được dùng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ cần search trên mạng, bạn sẽ thấy vô số tác phẩm chân dung rất ấn tượng được chụp bằng Canon EF 85mm f/1.8 USM.

Canon EF 85mm f/1.8 USM sinh ra để chụp chân dung. Độ sắc nét tốt, màu sắc đẹp, tươi, độ tương phản tốt, xóa phông tốt, ảnh dễ biên tập... từng đó ưu điểm khiến Canon EF 85mm f/1.8 USM rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là giới trẻ, sinh viên, học sinh, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư...

Chắc chắn là trong tầm giá khó có đối thủ nào bì kịp với Canon EF 85mm f/1.8 USM về chụp chân dung. Ngay cả lens đa dụng mới ra đời 24-105 f/3.5-5.6 STM, giá ngang ngửa nhưng về chân dung thì không bằng.

 

 

Bạn đang xem: Canon 85mmf1.8 - Chiếc ống kính phù hợp nhất cho chân dung
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: