Canon EOS R3 sẽ ra mắt cuối năm nay

 

Ngày 19/4, Canon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35 mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGIC X. 

EOS R3 đang được phát triển dựa trên ý tưởng tốc độ cao, độ nhạy sáng cao và độ ổn định cao. EOS R3 sẽ gia nhập dòng máy Canon dành cho giới chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh, cùng với chiếc máy DSLR EOS-1D X Mark III (ra mắt vào tháng 2/2020) và dòng EOS 5 series, bao gồm máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5 (ra mắt tháng 7/2020).

EOS R3 hướng đến chất lượng ở cấp độ chuyên nghiệp cho cả ảnh tĩnh và phim quay, ngay cả với chủ thể đang di chuyển.

Canon EOS R3 sẽ ra mắt cuối năm nay - 1

Nhấn để phóng to ảnh

EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35 mm full-frame mới, dạng xếp chồng.

EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng EOS có trang bị cảm biến CMOS 35 mm full-frame mới, dạng xếp chồng, chiếu sáng phía sau với khả năng hoạt động tốc độ cao. Máy ảnh cũng có chip DIGIC X giúp xử lý hình ảnh tốc độ cao, tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 30 khung hình/giây (FPS) với AF/AE khi dùng màn trập điện tử. 

Ngoài ra, máy ảnh cũng làm giảm đáng kể hiện tượng ảnh bị cong, một vấn đề phổ biến với màn trập điện tử, và có khả năng chụp chủ thể đang di chuyển với độ noise giảm trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà, hoặc cảnh đêm.

Cùng với ng nghệ Dual Pixel CMOS AF, EOS R3 sẽ dùng thuật toán sử dụng ng nghệ deep learning cải thiện hoạt động dò phần đầu và mắt chủ thể người cũng như khả năng dò phần thân của chủ thể. 

Thêm vào đó, EOS R3 là chiếc máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên của Canon có chức năng Eye Control AF. Tính năng mới này giúp khung AF điều chỉnh theo chuyển động mắt người chụp mà máy dò được, nên hoạt động chụp sẽ mượt hơn, lấy nét nhanh khi thay đổi từ chủ thể này qua chủ thể khác.

 

Chiếc Máy Ảnh Hướng Đến Người Chuyên Nghiệp, được tạo ra dành cho những chuyên gia. Chiếc máy ảnh hàng đầu mới của hệ thống không gương lật Full-Frame - EOS R3 hứa hẹn tốc độ cao, độ nhạy cao và độ tin cậy tuyệt đối để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TUYỆT VỜI

Được trang bị chip xử lý DIGIC X mới nhất với tốc độ đọc cực nhanh. Cơ chế lấy nét AF hoạt động hoàn hảo tại EV-7 hoặc sáng hơn, và khả năng chống rung đến 8 stop kết hợp chống rung thân máy và chống rung ống kính.Quay phim 4K với Canon Log 3 tạo ra video chất lượng cao cấp. Ghi vào thẻ định dạng video RAW.

*Ảnh tĩnh, với ống kính f/1.2 trừ dòng Defocus Smoothing, AF điểm trung tâm, và One-Shot AF, nhiệt độ phòng và ISO 100.

THEO DÕI TỰ ĐỘNG TỐC ĐỘ CAO

Lên đến 30 khung hình / giây với tính năng theo dõi AF / AE bằng màn trập điện tử - với độ méo hình ảnh tối thiểu

Có thể chụp chuẩn RAW liên tục lên đến 30fps. Màn trập điện tử có thể hoạt động khi chụp với đèn Speedlite

 

EYE CONTROL AF

Đạt được tiêu điểm chính xác trong nháy mắt - theo đúng nghĩa đen - với tính năng AI mới nhanh chóng khóa điểm AF đến nơi bạn đang nhìn bằng cách phát hiện chuyển động của đồng tử khi nhìn qua khung ngắm. Việc dịch chuyển các điểm AF hiện nhanh hơn bao giờ hết.

*Lưu ý: Tính năng này có thể không khả dụng khi đeo kính áp tròng, kính cận và các loại kính đeo mắt khác.

Tính Năng mới AF DETECTION 

Bên cạnh khả năng tìm khóa nét động vật, một cơ chế mới khá thú vị đó là khóa nét xe đua mô tô và ô tô sẽ được thêm vào EOS R3, mở rộng ra vùng hoạt động của máy ảnh cho chất lượng hình ảnh và video cao cấp hơn.

Tập Trung vào Hiệu Suất và Tính Năng

Được thiết kế để hoạt động bền bỉ ở môi trường khắc nghiệt, thân máy EOS R3 cấu tạo từ Nhôm-Magiê nguyên khối có cùng thiết kế với dòng EOS-1DX. Và nó dùng chung viên pin LP-E19 với thời gian pin rất lâu. Báng pin chiều dọc cũng giúp dễ dàng cầm nắm và vận hành máy.

Máy EOS R3 trang bị màn LCD xoay lật, 2 bánh xe xoay, 3 nút điều khiển nhanh, 2 núm thông minh và 2 núm kiểm soát toàn năng tạo ra khả năng kiểm soát mọi điều kiện chụp.

Chuyển dữ liệu tiện lợi

Dùng chung với app Mobile File Transfer mới thông qua cáp USB hoặc không dây giúp chuyển file dễ dàng nhanh chóng. Cổng LAN có dây và chuẩn Wifi 5GHz được hỗ trợ đồng thời.

Máy ảnh EOS R3 được trang bị cổng hot shoe mới giúp chuyển năng lượng và dữ liệu nhanh hơn đáng kể. Ngoài ra máy trang bị 2 khe thẻ CFexpress và SD linh hoạt sử dụng

*Khả năng hỗ trợ Wif 5GHz sẽ tùy vào quốc gia phát hành

Bạn đang xem: Canon EOS R3 sẽ ra mắt cuối năm nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: