Canon sắp ra mắt thêm thành viên 'nhà' pancake EF-M 22mm f/2 STM cho ngàm không gương lật RF-S?

Canon sắp ra mắt thêm thành viên 'nhà' pancake EF-M 22mm f/2 STM cho ngàm không gương lật RF-S?

Là người yêu thích từ lâu của mẫu "bánh quy" Canon EF-M 22mm f/2 STM, chắc chắn sẽ có nhiều Canonian rất vui về tin tức từ chuyên trang CR cho biết rằng một phiên bản mới EF-M 22mm sẽ sớm được ra mắt dành cho ngàm RF-S.

Canon EF-M 22mm f/2 STM (Credit: Canon)

Có tin đồn rằng Canon RF-S 22mm f/2 STM sẽ xuất hiện cùng với Canon EOS R50 (chưa được công bố, bản thân nó được dùng để thay thế cho EOS M50). Canon EOS R50 và ống kính pancake RF-S 22mm có thể là bộ máy bỏ túi hoàn hảo giúp cho các hoạt động sáng tạo nội dung, phát triển kinh doanh online, và do đó, đây là một nước đi lớn cho Canon nếu hãng muốn tiếp tục thu hút người dùng mới.

Mặc dù dòng máy ảnh EOS M của Canon luôn có cảm giác hơi giống 'đứa em' không được yêu thích của 'người anh cả' EF luôn thu hút sự chú ý, nhưng Canon thực sự đã sản xuất một vài ống kính EF-M rất đẹp. Các ống kính EOS-M của Canon đã cố gắng đạt được sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng hình ảnh trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn ấn tượng. Ống kính EF-M 22mm f/2 STM của Canon là một ví dụ điển hình về điều này và có khả năng là một trong những ống kính Canon tốt nhất cho hệ thống máy ảnh Canon M.

Chắc chắn rồi, EF-M 22mm có những khuyết điểm của nó, đó có thể là hiện tượng tối góc, nhưng nó là một trong những ống kính pancake nhỏ gọn nhất trên thị trường, với độ sắc nét và chất lượng không thể có được ở một ống kính có kích thước như vậy. Đặc biệt kết hợp với máy ảnh M50 hoặc M6 tuyệt vời của Canon, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho du lịch và Vlog.

Hy vọng rằng, Canon có thể giữ lại các đặc tính & ưu điểm của ống kính EF-M đã khiến cho nó trở nên đặc biệt ngay từ đầu, và người dùng sẽ có được một ống kính chụp ảnh đường phố và du lịch thực sự nhỏ gọn mà chất lượng hình ảnh vượt trội. Hy vọng rằng tính năng mới trong ngàm RF và khoảng cách flange tăng lên của nó có thể giải quyết một số vấn đề với phiên bản EF-M trước đó.

Theo Petapixel

Bạn đang xem: Canon sắp ra mắt thêm thành viên 'nhà' pancake EF-M 22mm f/2 STM cho ngàm không gương lật RF-S?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: