Chiếc lens 85mm f/1.2 ngàm RF dành cho Canon với mức giá chỉ $709

Zhongyi Speedmaster 85mm f/1.2 là chiếc lens ngàm RF với mức giá cực rẻ cho một chiếc lens có khẩu độ lớn và tiêu cự 85mm, ngoài ra hãng cũng sản xuất một phiên bản nữa cho ngàm Z của Nikon.

Zhongyi Mitakon Speedmaster 85mm f/1.2 đúng theo tên "Speed" chỉ rằng đây là chiếc lens với khẩu độ rất lớn, kết hợp với tiêu cự 85mm đem lại một độ sâu trường ảnh cực kì mỏng. Điều này sẽ giúp chúng ta có những bức ảnh chân dung với phông nền phía sau được xoá một cách mù mịt. 

Không những thế khẩu độ f/1.2 sẽ đưa rất nhiều ánh sáng vào cảm biến nên khi chụp đêm cũng sẽ tiện lợi hơn và giảm thiểu mức ISO chúng ta cần sử dụng.

Tất cả lợi ích trên nhưng với giá chỉ bằng 1/4 của phiên bản lens Canon RF. Chắc chắn sẽ có những đánh đổi về chất lượng ảnh cũng như chất lượng hoàn thiện, hiện tại vẫn chưa có những bài trên tay và đánh giá chi tiết nên chúng ta cần thêm thời gian để có thể đánh giá kĩ hơn về chiếc lens này.

Ngoài ra như ban đầu mình có đề cập, hãng có sản xuất cả phiên bản ngàm Z cho Nikon nữa và đây cũng là chiếc lens 85mm f/1.2 đầu tiên cho ngàm Z này.

Bạn đang xem: Chiếc lens 85mm f/1.2 ngàm RF dành cho Canon với mức giá chỉ $709
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: