Chọn máy ảnh "MỚI" hay máy ảnh "CŨ"- Máy ảnh cũ Hà Nội

Chọn máy ảnh "MỚI" hay máy ảnh "CŨ"- Máy ảnh cũ Hà Nội
- Khi mới chơi anh em rất lăn tăn ko biết nên mua máy cũ đời cao cấp hay chơi hẳn máy mới đời thấp cấp hơn bây giờ???
- Cùng Kiên Nguyễn giải đáp vấn đề đau đầu này nhé
-----------------------------------
Những chiếc máy ảnh mới thường có giá chưa hợp lý
Những chiếc máy ảnh khi mới “trình làng” thường được bán với giá rất cao, vài chục triệu đồng là loại trung, có những chiếc máy còn lên tới cả trăm triệu như dòng máy dòng máy DSLR Full Frame như Nikon D5 hay Canon 1DX Mark II. Cũng cùng chung số phận với nhiều loại thiết bị công nghệ khác, máy ảnh xuống giá rất nhanh. Thậm chí nhiều người từng nói rằng: “Khi rinh một chiếc máy ảnh mới, chỉ cần bạn vừa bước chân ra khỏi cửa hàng thôi, bạn đã bị lỗ ít nhất là vài triệu rồi”

Hơn nữa, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, những dòng máy ảnh mới được ra liên tục trên thị trường. Có đôi khi bạn chưa kịp khám phá hết các tính năng của chiếc máy ảnh của mình thì những dòng mới lại được ra mắt với mẫu mã đẹp hơn và tính năng vượt bậc hơn. Để chạy theo đồ công nghệ đối với nhiều người, đôi khi không phải là một ý tưởng tốt.

Máy ảnh chính hãng có tuổi thọ cực lâu
Thông thường những thiết bị công nghệ khi đã qua sử dụng sẽ khiến cho chúng ta hoài nghi về độ bền của nó. Với máy ảnh chính hãng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được, vì chúng sẽ có tuổi thọ cực lâu so với các sản phẩm công nghệ trôi nổi khác. Các máy ảnh chính hãng thì khó có thể làm nhái, vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy cũ sẽ không phải là điều “tối kị”.

Yếu tố để xác định tuổi thọ của máy ảnh là dựa vào số lần chụp ảnh (số lần tấm màn trập đóng lại). Với những dòng máy cho người mới chụp là khoảng 50.000 shoot chụp. Các dòng bàn chuyên khoảng 100.000 shoot chụp. Cuối cùng là dòng chuyên nghiệp sẽ khoảng 200.000 shoot chụp.

Thêm vào đó hãy nhớ rằng, ngoại hình không hề ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp. Chiếc máy ảnh có thể bị bong sơn, bị xước,… ở một vài vị trí không quan trọng trên vỏ nhưng những yếu tố này không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc máy, điều mà các Nhiếp ảnh gia luôn đặt lên hàng đầu.

Là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí
Cho dù tuổi thọ của máy ảnh có cao đi chăng nữa thì giá trị của nó vẫn bị đi xuống theo thời gian. Không khó để hình dung ra điều này khi các thương hiệu máy ảnh thường xuyên nâng cấp máy ở nhiều phân khúc khác nhau, cho ra đời những sản phẩm có tính năng vượt trội hẳn so với những dòng máy trước. Điều đó đồng nghĩa với việc những dòng máy cũ bi xuống giá, thường là khoảng 10-15%, và đặc biệt, nếu đã qua sử dụng thì giá của chúng sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Do vậy thị trường máy cũ nhiều năm nay vẫn được nhiều người đón nhận và hoạt động vô cùng sôi nổi. Bạn có thể mua được những chiếc máy ảnh full drame từng có giá trên trời với giá hời không tưởng, hoặc những chiếc máy ảnh có những tính năng bạn cần với giá rẻ bất ngờ. Thật sự đây là ý tưởng tuyệt vời đối với học sinh, sinh viên hoặc những người mới chụp ảnh.
#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh
----------------------------------
📣 MÁY ẢNH CŨ HN - Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh - Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.
🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót - Hà Nội
➡ Nhận hỗ trợ về giá: http://m.me/547493145345596?ref=gBNYPblJ
➡ Website : https://mayanhcuhanoi.com
➡ Fanpage : https://www.facebook.com/mayanhcuhn
📞 Hotline: 0919339891
----------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội
© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

Bạn đang xem: Chọn máy ảnh "MỚI" hay máy ảnh "CŨ"- Máy ảnh cũ Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: