CHỤP ẢNH NHƯ NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ KHÓ ?

Dù là người nổi tiếng nhưng thật sự các bạn nghĩ tạo dáng và cách chụp như họ có thật sự khó ? Không hề chỉ cần các bạn tự tin, tạo dáng một cách đơn giản nhất cũng có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp như họ.
 

1. Tạo dáng kiểu vừa đi vừa chụp

Đây là phong cách đang được các ngôi sao áp dụng nhiều nhất trên instagram. Bắt nguồn từ cách đi catwalk của người mẫu trên sàn diễn và trong tạp chí, phong cách như thể đang sải bước và bất ngờ bị chụp được lòng rất nhiều cô gái. Khi đang bước đi, thân mình con người hơi ưỡn ra phía trước, đôi chân sẽ được kéo căng hơn và khi lọt vào ống kính, đôi chân tự khắc dài ra.Lệ quyên một ca sĩ cũng áp dụng cách tạo dáng này trong khi chụp ảnh.


Chẳng cần cầu kỳ trong việc tạo dáng, việc các bạn gái cần làm là sải bước một cách tự nhiên và tự tin để ống kính tự động chụp lại khoảnh khắc ấy.

 

2. Bắt chéo chân khi chụp ảnh

Đây là cách tạo dáng phổ biến nhất của các sao nữ. Từ những bức ảnh thường ngày cho đến các event quan trọng, cách này luôn được mang ra để áp dụng. Bí mật ở đây nằm ở chỗ, khi để bắt chéo chân, đôi chân của bạn sẽ trông nhỏ hơn đáng kể, phần chân gần với ống kính hơn vì thế sẽ dài hơn so với thực tế. Và kết quả là, các nàng dù có "nấm lùn" đến đâu thì chân cũng sẽ tự động dài ra một đoạn kha khá.

Với kiểu tạo dáng bắt chéo chân, các sao nữ thường để một chân hờ ra trước và hơi khuỵu một chút để có được một bức hình dịu dàng, trong sáng.

 

Cũng với kiểu đó, những cô nàng cá tính hơn lại bắt chéo chân hẳn sang tạo nên nét nghịch ngợm đáng yêu.
 

3. Chụp từ dưới lên trên

Cũng có tác dụng như cách tạo dáng bắt chéo chân, cách này giúp đôi chân của các đả nữ đứng sát với ống kính hơn. Và tất nhiên, những sao nữ xinh đẹp sẽ có ngay một bức hình ưng ý với đôi chân dài miên man và phong cách tạo dáng cực chất. Nếu sợ bị hớ vì khuôn mặt sẽ mất đi vẻ V-line, hãy cúi nhẹ mặt xuống và nhìn vào ống kính.

Dù ở góc độ nào thì kiểu chụp từ dưới lên trên cũng khiến đôi chân dài ra không ít. 
 

4. Diện đồ ton-sur-ton

Những set trang phục đơn màu hay chỉ có một loại họa tiết là lựa chọn tối ưu cho bạn gái khi tìm cách để giúp đôi chân trông dài hơn. Bên cạnh đó, những bộ đồ với các item rời nhưng họa tiết lại giống hệt nhau còn giúp cho người mặc khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế vượt trội.

Ngọc trinh xinh xắn đáng yêu trong chiếc áo len hồng.

Hay Tóc tiên trong áo sơ-mi trắng tinh tế chân thật.
 

Bạn đang xem: CHỤP ẢNH NHƯ NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ KHÓ ?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: