Chụp cưới tại Trung Quốc có gì hay ✅Ngọc Long Tuyết Sơn - Lệ Giang - Máy ảnh cũ Hà Nội

Chào các bạn quay lại với Kiên Nguyễn cùng đi khám phá Vùng đất Lệ Giang Tung Của nhé anh em.

Ở nhà tránh dịch nên chưa có nhiều Video review đành up video test thực tế Vlogs để anh em coi chơi nhé.

Chuyến đi này mình đã thự hiện từ tháng 4/2019 nhưng giờ mới có thời gian làm để up cho anh em coi chơi vì sau đại dịch ko biết bao nhiêu năm nữa anh em mới có cơ hội đi thưởng thức những món ăn tuyệt vời và những vùng đất Lệ Giang - Thành Đô - Đạo Thành.

Cách đây 1 năm ko có đại dịch Covid nên anh em đừng hỏi vì sao ko đeo khẩu trang cũng như tại sao lại có nhiều người đi lại thế nhé.

Thiết bị sử dụng :

- Canon m50 : https://youtu.be/xorUYWxAxGE

- Canon EOS M 11-22mm

- Chân Joby

- Mic Video Rode Go

Núi Tuyết Ngọc Long nằm ở thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, là một trong những ngọn núi cao nhất thế giới vớ độ cao trên 5.000m, đỉnh cao nhất của ngọn núi là Phiến Tử Đẩu cao 5.596m ngọn núi được tuyết bao phủ quanh năm.

Bên kia núi là vực Hổ Khiêu (Hổ Khiêu Hiệp) nổi tiếng - nơi thách thức những nhà leo núi mạo hiểm chinh phục nó. Núi Ngọc Long có một ý nghĩa vô cùng linh thiêng đối với người dân Nạp Tây nó là biểu tượng cho sự sống và sức mạnh của người dân nơi đây.

Đứng từ trên bờ sông Kim Sa với độ cao 1000m du khách tham gia tour Lệ Giang giá rẻ có thể nhìn trọn vẹn thảm thực vật vô cùng đa dạng bao quanh núi Ngọc Long. Xung quanh ngọn núi tuyết trắng xóa này được bao bọc bởi thảm thực vật xanh ngát với những loại cây quý hiếm như cây tùng, cây bách, vân ma,.. đặc biệt là những đóa hoa đỗ quyên rực rỡ điểm tô trên nền tuyết trắng tạo nên một bức tranh non nước hữu tình.

Những cảnh điểm du lịch được khai thác ở núi tuyết Ngọc Long hiện nay gồm có: Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, Công viên Sông Băng, Cam Hải Tử, Lam Nguyệt Cốc, thảo nguyên Vân Sam (Vân Sam Bình) và thảo nguyên bò Yak (Mao Ngưu Bình).

Thảo nguyên bò Yak (Mao Ngưu Bình) là một phần quan trọng trong khu thắng cảnh núi tuyết Ngọc Long. Phía bên trên thảo nguyên là thôn Tuyết Hoa. Người dân làng kiếm sống bằng nghề chăn nuôi, phong tục tập quán và văn hóa dân tộc còn mang đậm bản sắc. Phong cảnh ở thảo nguyên bò Yak là cánh đồng cỏ điển hình. Phía trên là núi tuyết, phía dưới là Bạch Thủy Hà, xuân hạ cỏ xanh, lá vàng mùa thu và tuyết rơi mùa đông, tạo nên bức tranh thiên nhiên tươi đẹp.

#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh

📣 MÁY ẢNH CŨ HN - Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh - Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót - Hà Nội

Nhận hỗ trợ về giá: http://m.me/547493145345596?ref=gBNYPblJ

Website : https://mayanhcuhanoi.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mayanhcuhn

Hotline: 0919339891

© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội

© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

Bạn đang xem: Chụp cưới tại Trung Quốc có gì hay ✅Ngọc Long Tuyết Sơn - Lệ Giang - Máy ảnh cũ Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: