Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh

Trình mô phỏng ống kính của Samyang giúp những người mới lần đầu tiếp cận nhiếp ảnh dễ hiểu hơn về các thông số trên một chiếc máy ảnh và hiệu ứng tạo ra từ ống kính có khẩu độ, tiêu cự khác nhau.

 

Công cụ Trình mô phỏng ống kính (Lens Simulator) của Samyang cho phép người dùng có thể thử với các kích thước cảm biến, tiêu cự và khẩu độ ống kính khác nhau để xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến bức ảnh thu được.

 

Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh - Ảnh 1.

Ứng dụng tương tác trên web này sẽ có một bức ảnh mẫu và giao diện điều chỉnh nằm ở bên phải. Bạn có thể tùy chọn ảnh nền, hệ số cảm biến, tiêu cự (từ 10mm đến 300mm), khẩu độ từ f/1.2 đến f36) và khoảng cách từ ống kính tới chủ thể.

Ngay khi bạn thay đổi các cài đặt trên, bức ảnh sẽ thay đổi theo để phản ánh chính xác bức ảnh bạn thu được và độ sâu trường ảnh của nó. Ví dụ như Lens Simulator có thể tự động phóng to khuôn mặt của đối tượng ngay khi bạn tăng độ dài tiêu cự hoặc làm mờ hậu cảnh ngay khi bạn mở khẩu to nhất.

 

Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh - Ảnh 2.

 

Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh - Ảnh 3.

 

 

Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh - Ảnh 4.

Ngoài ra, Samyang cũng rất tâm lý khi cho người dùng chọn lựa các mẫu len trong hệ sinh thái của Samyang để thử xem hiệu quả sử dụng của nó ra sao.

Nếu bạn là một người mới nhập môn, chỉ mới tiếp cận các khái niệm đơn giản của nhiếp ảnh thì trình mô phỏng ống kính của Samyang rõ ràng là một công cụ học tập và thực hành vô cùng hiệu quả mà không cần phải ra các cửa hàng để trải nghiệm. 

Bạn đọc có thể vào đường dẫn này để đến với trình mô phỏng của Samyang

 

 

Bạn đang xem: Đây là trang web mô phỏng hiệu ứng từ tiêu cự và khẩu độ ống kính trực quan nhất dành cho các tín đồ nhiếp ảnh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: