Điều gì cần thiết ở một chiếc máy ảnh quay vlog tốt?

Những yếu tố cần thiết để một chiếc máy ảnh trở thành chiếc máy quay blog tốt là gì?

Bài viết này Máy ảnh cũ Hà Nội sẽ giúp bạn làm rõ những yếu tố cơ bản của một chiếc máy quay vlog tốt. Tùy vào mục đích sử dụng hay sở thích riêng biệt sẽ có những điểm tương đồng và những chiếc máy phù hợp với bạn. 

Để hướng tới sự chuyên nghiệp, chỉn chu với từng video việc đầu tư vào thiết bị quay là một điều vô cùng quan trọng. Các bạn có thể thấy rằng những vlogger, youtuber nổi tiếng họ đều dùng những chiếc máy quay chuyên biệt để sử dụng cho sản phẩm của mình thay vì những chiếc máy điện thoại đơn thuần.

Vì vậy, để tìm một chiếc máy quay chuyên nghiệp, bạn cần gì?

1. Chất lượng video

Quay video rõ ràng, sắc nét là điều kiện tiên quyết, cùng các chế độ và cài đặt quay linh hoạt cho phép người quay có quyền kiểm soát tốt hơn trong quá trình thực hiện video.

2. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ, nhẹ, dễ dàng cầm nắm vì ngoài những chiếc vlog quay cố định ở một vị trí, những video review, trải nghiệm phải di chuyển liên tục ngày càng phổ biến, một chiếc máy ảnh nhỏ gọn sẽ được ưu ái hơn rất nhiều

3. Màn hình xoay lật

Một yếu tố quan trọng khác của thiết kế máy ảnh là màn hình LCD có thể thay đổi góc, hoặc ít nhất là màn hình có thể hướng về phía trước theo một cách nào đó vì nhiều vlog là những video tự quay, video trải nghiệm. Góc máy quay sẽ đa dạng hơn, giúp những video trở nên sáng tạo, hấp dẫn hơn.

Những chiếc máy có màn hình xoay lật này sẽ được ưu tiên nhiều hơn trước khi có những thiết bị hỗ trợ kèm theo

4. Thiết bị ghi âm

Kiểm soát ghi âm cũng là một điều cực kì cần thiết, với các yêu cầu cơ bản thường là khả năng thêm micrô bên ngoài vào máy ảnh để cải thiện chất lượng âm thanh

5. Kết luận

Để có một chiếc máy quay tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Muốn tìm một chiếc máy quay tốt, các bạn có thể liên hệ Machn, chúng mình sẽ giúp bạn chọn một chiếc máy ưng ý nhất nhé!

Các bạn có thể liên hệ Máy ảnh cũ Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chọn được chiếc máy ảnh phù hợp nhất

- Facebook: https://www.facebook.com/mayanhcuhn

- Hotline: 0825.505.886

Bạn đang xem: Điều gì cần thiết ở một chiếc máy ảnh quay vlog tốt?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: