Đổi đời máy ảnh - Tận dụng ngay khi mùa giãn cách với giá siêu tốt.

Sự kiện Đổi đời máy ảnh diễn ra ngay trong dịp giãn cách này giúp cho quý bạn đã có hiểu biết một chút về máy ảnh nâng cấp lên thế hệ mới với chi phí tiết kiệm hơn, hình thức đơn giản, nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt có thể thực hiện tại nhà, đảm bảo anh toàn trong mùa dịch.

Thời gian áp dụng: từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 31/08/2021.

Đối tượng tham gia: Khách hàng đang sở hữu 1 chiếc máy ảnh, đã có hiểu biết 1 chút về kiến thức nhiếp ảnh cần chất lượng ảnh/video cao hơn, cần bộ máy ổn định hơn trong nhiều tình huống khó,... đây chính là dịp đổi ngay sang một chiếc máy ảnh đời cao hơn với mức giá cực dễ chạm tay, đi kèm với nhiều phần quà đặc biệt chỉ có trong sự kiện lần này.

Sản phẩm áp dụng lên đời: Tất cả các sản phẩm máy ảnh.

Gợi ý một số bộ máy từng là huyền thoại tiếng vang 1 thời, nay nằm trong list hỗ trợ đặc biệt trong trương chình đợt này.

Canon 6D2.

 Canon 6D.

Canon 80D.

 Sony A7 mark 2.

Sony A6300.

Kèm ống kính,..

Ưu đãi cụ thể từ sự kiện :

  •  Giảm giá trực tiếp khi mua thẳng sản phẩm.
  •  Nhập lại bộ máy bạn từng sử dụng, giảm giá bộ máy bạn muốn sở hữu trong giao dịch trao đổi và nâng cấp máy.
  •  Tặng phụ kiện và Chinh Phục Nhiếp Ảnh - quyển 1.

 Tất cả các dòng máy từ Máy ảnh cũ Hà Nội đều được kiểm tra bằng quy trình test máy chặt chẽ qua 9 bước. Sẽ public trong các clip tới.

 Để tên dòng máy ảnh bạn đang muốn lên đời hoặc chiếc máy hiện tại bạn đang sử dụng, Machn sẽ hỗ trợ 1-1 online tư vấn chuẩn xác nhất cho bạn!!!

Chương trình diễn ra từ 16/8- 25/8/2021, nhanh tay đến Máy ảnh cũ Hà Nội mua sản phẩm với khuyến mãi cực hot nhé! Mọi thông tin thắc mắc về chương trình hãy gọi vào 0825505886 để được hỗ trợ!

Bạn đang xem: Đổi đời máy ảnh - Tận dụng ngay khi mùa giãn cách với giá siêu tốt.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: