Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này!

Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này!

Fujifilm X100V - Phiên bản thứ 5 của dòng máy ảnh compact ống kính liền, có cảm biến crop (APS-C) được ra mắt vào tháng 2 năm 2020 và kể từ đó tới giờ, nó chưa bao giờ ngừng được săn tìm trên thị trường, thậm chí nó còn trở nên đặc biệt khó mua trên toàn thế giới khi đại dịch đến và các nguồn cung còn khan hiếm hơn.

Trong hơn một năm, chiếc máy ảnh này liên tục được đặt hàng trước trên trang web của các nhà bán lẻ và chỉ số ít người đặt trước đã nhận được hàng.

Chưa dừng lại ở đó, theo tin tức từ FujiRumors về một thông cáo báo chí chưa chính thức của Fujifilm: Bây giờ, sau gần ba năm kể từ ngày ra mắt, Fujifilm Nhật Bản thông báo họ phải tạm dừng các đơn đặt hàng do đang có quá nhiều đơn đặt hàng trước đó mà họ chưa thể trả kịp.

Đây thực sự là một điều khá lạ lùng trong giới máy ảnh phổ thông khi có một chiếc máy được săn đón nhiều đến thế. X100V thậm chí không phải là một chiếc máy có hiệu năng cao để làm nghề, và mức giá của nó cũng không hề rẻ (Khoảng ba mươi ba triệu).

P/s: Nếu bạn hỏi lí do nào làm chiếc máy nhỏ nhắn này được nhiều người yêu thích đến thế thì "Đẹp" chắc chắn là yếu tố đầu tiên được nhắc đến, và thứ hai là về chất lượng hình ảnh rất ấn tượng.

Bạn đang xem: Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: