GoPro Hero 9 chính thức ra mắt với màn hình kép và quay video 5K

GoPro mới đây đã bất ngờ ra mắt chiếc GoPro Hero 9 tiếp nối phiên bản GoPro 8 cùng với nhiều nâng cấp mạnh mẽ.
 

Nâng cấp mạnh mẽ

GoPro Hero 9 Black thế hệ mới giờ đây được nâng cấp cùng với một màn hình phụ ở phía trước giúp người dùng có thể nhìn thấy bản thân mình khi quay video thay vì bạn không biết được bản thân mình đang nằm đâu trong khung hình.

Đây là tính năng cực hữu ích với những Vlogger mà Osmo đã làm với dòng Osmo Pocket của hãng. 

Giờ đây GoPro 9 cũng cho phép người dùng chụp ảnh với độ phân giải lên tới 20MP, cùng với đó là quay phim ở độ phân giải rất lớn 5K 30fps. Khi quay video ở độ phân giải cao thế này bạn có thể vừa quay và chụp ảnh ngay với những bức ảnh ở độ phân giải 14.7MP.

Một tính năng mới nữa được tích hợp trên GoPro 9 đó là "Ống kính tối đa" sẽ cho phép người dùng có thể quay và chụp ở một góc lên tới 155 độ. Khi kết hợp cùng tính năng "Ổn định khung hình cao cấp" sẽ đem lại những footage chống rung không khác gì khi bạn đang sử dụng Gimbal. Tuy vậy khi bạn bật 2 tính năng lên thì máy sẽ chỉ quay ở độ phân giải 2.7K nhưng tốc độ khung hình có thể lên tới 60fps.

Pin của GoPro 9 được nâng cấp lên viên pin 1720mAh, cao hơn GoPro 8 tới 41% và sử dụng cổng sạc Type-C.

Chế độ HyperSmooth phiên bản 3.0 trên GoPro 9 cũng sẽ giúp người dùng có những đoạn video được quay một cách ổn định nhất.

Chế độ TimeWarp được nâng cấp lên bản 3.0 giúp những đoạn video Timelapse có tốc độ cao hơn và chất lượng tốt hơn.

Giá bán

Về giá bán, GoPro 9 sẽ có mức giá niêm yết alf $349,99 (~8,1 triệu đồng), mức giá này bao gồm một năm miễn phí sử dụng GoPro Plus. Một phiên bản khác sẽ đầy đủ tay kềm, kẹp từ tính và một viên pin với mức giá $399,99 (~9.3 triệu đồng). Cả hai bản đều được tặng kèm một thẻ nhớ microSD dung lượng 32GB.

Bạn đang xem: GoPro Hero 9 chính thức ra mắt với màn hình kép và quay video 5K
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: