NHỮNG CÁCH CŨNG NHƯ MỘT TƯ THẾ ĐỂ CÓ THỂ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG

Chân dung luôn là sở thích của một số bạn hiện nay, vì nó cho góc nhìn đẹp về người được chụp. Vậy làm sao để có thể chụp được những bức ảnh chân dung đẹp ? Thế thì hãy để mayanhcuhn.com giúp bạn.

Hãy làm sao để cơ thể bạn có đường cong và trông tự nhiên hết sức, tránh hướng toàn thân về phía trực diện ống kính.
Khi chẳng có chiếc túi hay bông hoa nào để cầm trên tay, bạn quyết định buông thõng như thế này ư, như vậy thật tệ! Gương mặt bạn để ngang, toàn thân thẳng đứng như cái cây đứng sau là lý do khiến bức ảnh trông vô hồn, cứng nhắc. Hãy tạo đường cong cho nó bằng cách nghiêng mặt và chống tay vào hông đi nào.

Vẫn là lỗi cứng nhắc, tạo ra các đường thẳng "vô cảm xúc". Ở tư thế tạo dáng ngồi, bạn đừng quỳ gối trực diện với ống kính, hãy xoay khoảng 45 độ.

Chỉ nên nghiêng góc 30-45 độ. Nếu nghiêng quá, cơ thể sẽ bị mất cân đối, bạn dễ bị lộ bụng mỡ, vòng 1 quá to/nhỏ hoặc bị khuyết mất một cánh tay nhìn khá khó hiểu.Bài tập đơn giản nhất để thực hành bây giờ là tập cử động xoay vai, nghiêng mặt để có bức hình nhìn sống động hơn nhé.Bạn đang xem: NHỮNG CÁCH CŨNG NHƯ MỘT TƯ THẾ ĐỂ CÓ THỂ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: