Nikon J1 ✅Chiếc máy nhỏ nhưng có võ - Máy ảnh cũ Hà Nội

 

Chào các bạn hôm nay mình giới thiệu với các bạn chiếc máy siêu nhỏ siêu khủng giá rẻ của Nikon nhé.

Nikon J1 ✅Chiếc máy nhỏ nhưng có võ - Máy ảnh cũ Hà Nội.

Nikon J1 - Máy ảnh số không gương lật với Lens 10-30mm / 30-110mm là một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và dễ dàng di động với cả hai ống kính zoom 10-30mm f/3.5-5.6 VR 30-110mm f/3.8- 5.6 Ống kính tele.

Thiết kế không gương lật cho phép máy ảnh ngoài nhỏ và nhẹ, trong khi vẫn giữ lại tất cả những phẩm chất tốt nhất của một mô hình được nhân đôi. Với 10,1 MP CX-Định dạng High-Speed AF CMOS và 3 EXPEED xử lý hình ảnh kép, thiết bị này nhỏ gọn nút chụp. Cảm biến cho phép các bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, trong khi EXPEED 3 cho phép hiệu năng hệ thống cao cấp, xử lý tốc độ cao, phát hiện giai đoạn tiên tiến tự động lấy nét và tốc độ truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Ống kính 10-30mm f/3.5-5.6 VR có khả năng phóng to, thu nhỏ các tính năng phóng đại 3x và một động cơ bước im lặng AF (STM). Nó có ổn định hình ảnh (VR II) để chống lại các tác động của máy ảnh bị rung. Góc của các phạm vi xem từ 29 ° 40 "đến 77 °. Khoảng cách tập trung tối thiểu của ống kính là 0,66 (0.2m), và kích thước bộ lọc là 40.5mm. 10-30mm là một ống kính đa năng cho các ứng dụng khác nhau, từ rộng góc để chụp chân dung chặt chẽ và áp dụng 3 thành phần thấu kính aspherical để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, ngay cả ở các cài đặt độ mở rộng nhất. Dải zoom 10-30mm cho phép chụp tuyệt vời các chi tiết đẹp, ngay cả trong các bức ảnh xa nội bộ Tập trung / IF công nghệ. cho phép xây dựng, thiết kế gọn nhẹ hơn, cũng như một khoảng cách gần hơn tập trung. Ống kính nhiều lớp giúp giảm ma và bùng lên một cấp độ không đáng kể.

Bao gồm 30-110mm f/3.8-5.6 Ống kính tele (81-297mm tương đương 35mm) hoạt động tuyệt vời để cô lập đối tượng từ nguồn gốc của họ với độ rõ nét, và cũng có nội Tập trung / IF để duy trì chặt của kích thước - ngay cả khi sử dụng zoom. Nó cũng có ổn định hình ảnh (VR II) để chống lại các tác động của máy ảnh bị rung. Bảo hiểm tele của nó làm cho nó tuyệt vời cho một mảng rộng các loại cảnh, từ thể thao đến chân dung. Thưởng thức độ sắc nét cao và màu sắc điều chỉnh ngay cả ở khẩu độ rộng nhất. Ảnh của bạn sẽ được tinh thể rõ ràng và sắc nét, ngay cả những người được thực hiện từ xa. Chụp các khung cảnh sâu rộng với độ sâu rộng của trường. Lớp phủ siêu tích hợp Nikon giúp giảm ma và bùng lên một cấp độ không đáng kể, và cũng hỗ trợ trong việc tạo ra sự cân bằng màu sắc và sinh sản cao cấp. ED (thêm thấp Dispersion) kính làm giảm quang sai màu cho phép độ sắc nét cao và hiệu chỉnh màu sắc. Ống kính góc của các phạm vi xem từ 8 ° 20 "đến 29 ° 40". Ống kính có một khoảng cách tập trung tối thiểu là 3,3 (1,0 m) và kích thước một bộ lọc 40.5mm.

Tận hưởng một cảm ứng ghi lại Film chế độ Full HD (1080p) và khả năng để chụp ảnh tĩnh trong khi ghi âm! Thêm một hiệu ứng chuyển động chậm để làm cho hình ảnh của bạn ấn tượng hơn. Kinh nghiệm Motion Snapshot One-Touch Hình ảnh Animation để mang lại hình ảnh của bạn với cuộc sống. Tính năng này về cơ bản tạo ra một slideshow hình ảnh nếu có không sẽ chỉ là một hình ảnh duy nhất. Smart Photo Selector, Nikon J1 chọn tốt nhất của hình ảnh mà bạn đã thực hiện, do đó, tất cả các bạn phải tập trung vào là nhận được bắn bạn muốn. Hãy để máy ảnh làm việc cho bạn trong khi bạn làm những gì bạn thích và ở lại trong thời điểm này. Tận hưởng truy cập dễ dàng để các tính năng tiên tiến với một thực đơn rất dễ làm theo, bất kể bạn đã có bao nhiêu kinh nghiệm chụp ảnh.

Tự động lấy nét cao đáp ứng và chụp tốc độ nhanh đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một chút thời gian. Bạn nhận được 10 fps chụp liên tục tốc độ trong chế độ tự động lấy nét, vì vậy máy ảnh của bạn sẽ không tụt hậu phía sau hành động. ấn tượng mảng 73 điểm AF cung cấp cho bạn rõ nét tuyệt vời, ngay cả khi chụp đối tượng chuyển động nhanh. Một lớn 3,0 "màu sắc màn hình LCD có độ phân giải 460k-dot và một lớp phủ chống chói để xem dễ dàng, ngay cả trong ánh sáng mặt trời.

#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh

📣 MÁY ẢNH CŨ HN - Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh - Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót - Hà Nội

Nhận hỗ trợ về giá: http://m.me/547493145345596?ref=gBNYPblJ

Website : https://mayanhcuhanoi.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mayanhcuhn

Hotline: 0919339891

© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội

© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

Bạn đang xem: Nikon J1 ✅Chiếc máy nhỏ nhưng có võ - Máy ảnh cũ Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: