Phân biệt máy ảnh Canon theo tên gọi

Dùng máy ảnh đã lâu bạn chưa biết ý nghĩa của những cái tên của chiếc máy ảnh Canon. Tại sao có những chiếc máy ảnh 1 số, 2 số, 3 số…? Canon 7D với Canon 60D cùng tầm giá nhưng có khác gì nhau không? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt máy ảnh Canon theo tên gọi của máy. 

Tại sao Canon có rất nhiều dòng máy với những cái tên khác nhau nhưng thường thấy phổ biến là những dòng 1 số, 2 số, 3 số? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt máy ảnh Canon theo tên gọi của máy. 

Máy ảnh cũ Hà Nội đã tổng hợp và gửi đến bạn một số thông tin thú vị để phân biệt máy ảnh theo tên.

1. Máy ảnh Canon 3 số hoặc 4 số trong tên

Máy ảnh Canon 3 số hoặc 4 số như Canon 700D, Canon 750D, Canon 4000D,... là dòng máy ảnh entry level dành cho những người mới chơi, chưa biết nhiều về máy ảnh. Mới chơi cần tìm những chiếc máy ảnh dễ dùng, giao diện đơn giản giá rẻ

2. Máy ảnh 2 số trong tên

Những chiếc máy bán chuyên nghiệp - Semi Pro có thiết kế bền bỉ, chắc chắn hơn dòng 3 số, hiệu năng cao cấp hơn. Máy ảnh này phù hợp với những bạn đang dòng những chiếc máy dòng entry level muốn nâng cấp trải nghiệp lên cao cấp, nhiều tính năng quay chụp hiện đại hơn. Chụp tốt hơn, khả năng bắt nét nhanh hơn.

Những chiếc máy ảnh dòng 2 số có thể kể đến Canon 77D, Canon 80D,... Những người mới chơi muốn bắt đầu nhiếp ảnh bằng những chiếc máy ảnh bán chuyên này cũng không có khó khăn gì quá nhiều.

3. Dòng máy 1 số trong tên

Dòng máy 1 số có thể kể đến như 5D mark 2, 5D Mark III, 6D, 6D Mark II,... dòng máy sinh ra thường phục vụ cho những người muốn theo đuổi nhiếp ảnh chuyên nghiệp, làm nghề, yêu cầu có sự tìm hiểu, thích tìm tòi sáng tạo với máy nhiều hơn những dòng máy 3 số hay 2 số Vì thường những chiếc máy ảnh này có thiết kế rất nhiều nút bấm, người mới chơi thường sẽ khó làm quen hơn.

Những chiếc máy thường được thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chắc chắn đi kèm là cảm biến fullframe cho chất lượng ảnh tốt hơn, đẹp hơn.

4. Tổng kết 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn có thể phân biệt một chiếc máy ảnh nhà Canon và chọn một chiếc máy ảnh phù hợp cho mình. Tất nhiên sẽ có những dòng máy hoặc tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn những chiếc máy ảnh phù hợp, bạn có thể tham khảo cách phân biệt máy ảnh theo tên này nhé!

Liên hệ: 

- Fanpage Máy ảnh cũ Hà Nội: https://www.facebook.com/mayanhcuhn

- Hotline: 0825 505 886

- Địa chỉ: 53/12 Phan Đình Giót - Thanh Xuân - Hà Nội.

 

Bạn đang xem: Phân biệt máy ảnh Canon theo tên gọi
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: