Rất tiếc, Canon EOS R6 Mark II đã bị hoãn sản xuất!

Rất tiếc, Canon EOS R6 Mark II đã bị hoãn sản xuất!

Nếu bạn đang mong chiếc Canon EOS R6 Mark II xuất xưởng, thì rất tiếc, sản phẩm đã nằm trong danh sách tạm hoãn sản xuất cùng với ống kính RF 135mm mới và đèn Speedlite.

Canon M6 mark II - Image credit: James Artaius


Mới đây, Canon đã thông báo rằng mẫu EOS R6 Mark II, model mới được công bố vào tuần trước, đã bị hoãn sản xuất do sự thiếu hụt linh kiện đang diễn ra. Đó hoàn toàn không phải là một danh sách mới, vì nó đã bao gồm một số sản phẩm Canon đã bị khan hàng kể từ những thông báo trước đây của hãng - cụ thể là Canon EOS R7, Canon EOS R5C, Canon RF 400mm f/2.8L IS USM và Canon RF 800mm f/5.6L IS USM.

"Hiện tại, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn dự kiến ​​cho mỗi sản phẩm sau đây và do ảnh hưởng của nguồn cung phụ tùng toàn cầu, việc giao hàng chậm trễ đang xảy ra", nhà sản xuất cho biết trên trang web tiếng Nhật.

"Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì đã để khách hàng chờ lâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cung cấp sản phẩm ổn định để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn và mong quý khách hàng thông cảm".

 

 Ảnh chụp màn hình từ cweb.canon.jp

-------------- Tạm dịch ----------

Lời xin lỗi và thông tin liên quan đến tình trạng cung cấp sản phẩm:

Cập nhật: ngày 4 tháng 11 năm 2022

Cảm ơn bạn đã tiếp tục gắn bó với các sản phẩm Canon.

Hiện tại, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn dự kiến ​​cho từng sản phẩm sau và do ảnh hưởng của nguồn cung phụ tùng toàn cầu, việc giao hàng đang xảy ra chậm trễ. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra cho khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì đã khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cung cấp sản phẩm ổn định để có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất. 

 

 

Những sản phẩm tạm ngừng sản xuất (Ảnh chụp màn hình từ cweb.canon.jp)

 

Những sự chậm trễ này không có gì mới - và hầu như không chỉ là tình trạng của riêng Canon. Mọi nhà sản xuất đều phải đối mặt với sự gián đoạn, chuỗi cung ứng và vận chuyển kể từ khi COVID bắt đầu -  trớ trêu thay lại là chiếc Canon EOS R6 đời đầu mà mẫu máy ảnh mới này được cho là sắp thay thế.

Thật vậy, 'tuổi thọ' của R6 có vẻ như đã bị 'cắt ngắn' một cách vô cớ ở cả hai đầu, vì nó đã không còn khả dụng trong phần lớn năm ra mắt vào 2020 và hiện mẫu máy này đã chính thức bị Canon ngừng sản xuất để nhường chỗ cho thế hệ kế tiếp - Mark II.  

Không chỉ có EOS R6 Mark II nằm trong danh sách, mà cả hai sản phẩm khác cũng được công ty công bố cùng lúc - Canon RF 135mm f/1.8L được nhiều người mong đợi và ống kính chân dung IS USM và Canon Speedlite EL-5.

Theo DigitalCameraWorld

Bạn đang xem: Rất tiếc, Canon EOS R6 Mark II đã bị hoãn sản xuất!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: