Sigma phát hành ống kính zoom siêu nhỏ gọn 18-50mm F2.8 DC DN cho máy ảnh ngàm E và ngàm L

Sigma phát hành ống kính zoom siêu nhỏ gọn 18-50mm F2.8 DC DN cho máy ảnh ngàm E và ngàm L

Sigma vừa ra mắt ống kính zoom đa dụng nhỏ gọn 18-50mm F2.8 DC DN, thuộc dòng các ống kính zoom giá rẻ đời mới. Chiếc ống dành cho máy APS-C cung cấp một sự nâng cấp dễ dàng từ ống kính zoom kit thông thường, và sẽ có phiên bản dành cho máy Sony ngàm E, và các máy Leica/Panasonic/Sigma ngàm L.

Chiếc ống cung cấp góc ảnh tương đương 27mm đến 75mm trên hệ quy đổi Full Frame, cho dải tiêu cự đa năng, thay thế chiếc ống zoom kit thường được bán kèm với các dòng máy ảnh. Ống có kích thước nhỏ gọn khá ấn tượng, chỉ dài 7.5 cm (2.9 inch) khi zoom ở tiêu cự 18mm, và không cần phải nới khóa mở rộng như 1 số dòng ống zoom nhỏ gọn trước đây đến từ Nikon hay Canon.Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, ống vẫn sử dụng thiết kế gồm 13 thấu kính chia làm 10 nhóm, với 1 thấu kính tán xạ siêu thấp SLD, và 3 thấu kính phi cầu, Sigma giải thích với thiết kế quang học như thế này, cùng với các hiệu chỉnh quang sai điện tử, giúp ống kính có kích thước rất nhỏ gọn, nhưng vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội.

Ống dùng hệ motor bước lấy nét, cho khả năng lấy nét nhanh và ít tạo tiếng động, tốt cho cả hoạt động chụp ảnh lẫn quay video. Chiếc Sigma 18-50mm F2.8 DC DN sẽ có khoảng cách lấy nét tối thiểu từ 12.1cm khi ở tiêu cự góc rộng, cho khả năng phóng đại tối đa tỉ lệ 1:2.8, hay x0.36 lần.

Chiếc Sigma 18-50mm F2.8 DC DN sẽ được mở bán vào cuối tháng 10, với mức giá dự kiến là $549 

Bạn đang xem: Sigma phát hành ống kính zoom siêu nhỏ gọn 18-50mm F2.8 DC DN cho máy ảnh ngàm E và ngàm L
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: