Sony công bố chiếc ZV-E10, camera không gương lật cảm biến APS-C nhắm đến người dùng VloggerSony đã công bố chiếc ZV-E10, chiếc máy đầu tiên thuộc series Alpha nhắm đến nhóm người dùng Vlogger. Được dựa trên nền tảng các dòng máy APS-C entry level khác của Sony như dòng A6100, và cũng sở hữu nhiều tính năng chủ đạo như công nghệ lấy nét tự động Real-Time. Tuy nhiên bên cạnh đó, dòng máy mới này cũng có những bổ sung và cải tiến mới, chuyên biệt cho việc quay vlog. Dòng ZV-E10 được trang bị một màn hình xoay lật đa góc, giúp cho các vlogger dễ dàng theo dõi đoạn video trong lúc quay. Một cần gạt zoom được thiết kế tích hợp vào nút chụp, cho phép điều khiển các dòng lens zoom motor điện, với 8 mức điều chỉnh tốc độ zoom người dùng có thể lựa chọn, cùng với đó là khả năng zoom kỹ thuật số khi sử dụng các dòng lens khác, với công nghệ Sony's Clear Image Zoom.

Máy được tích hợp sẵn microphone đa hướng, được thiết kế để điều hướng theo nguồn của âm thanh, và theo máy gồm có phụ kiện bông lọc âm chắn gió. Chân hot shoe đa giao diện (Sony's Multi Interface hot shoe) cho phép việc lắp và sử dụng các thiết bị thu âm, nằm ở vị trí góc trái, vốn là vị trí của ống ngắm trên các dòng A6000.Dòng ZV-E10 cũng bao gồm nhiều tính năng có mặt lần đầu trên chiếc máy compact chuyên vlog trước đó của Sony, ZV-1. Các tính năng này gồm có chức năng Trình bày sản phẩm (Product Showcase mode), cho phép chuyển đổi mục tiêu lấy nét từ mặt của người chủ thể sang sản phẩm được cầm trước camera.

Các tính năng khác bao gồm chế độ xóa phông nền (Background Defocus), trong đó ống kính máy sẽ mở khẩu lớn nhất giúp tách chủ thể khỏi phông nền, và chế độ làm mịn da (Soft Skin mode). Người dùng cũng có thể Livestream trực tiếp qua máy tính và smartphone, với chiếc máy đóng vai trò như một chiếc webcam.Nút ghi hình được thiết kế to hơn trên chiếc ZV-E10, cùng với đó là nút chuyển chế độ nhanh giữa chụp ảnh, quay video, và chế độ S&Q (Slow and Quick). Đèn báo ở mặt trước máy cùng khung hình đổi màu đỏ trên màn hình cho phép người dùng dễ dàng biết việc ghi hình được bắt đầu.

Hỗ trợ quay video chất lượng 4K 30 khung hình từ tín hiệu 6K giảm lượng, và cho phép ghi file ở mức 100Mps với định dạng file Sony XAVC, hỗ trợ quay slowmotion 120 khung hình ở chất lượng 1080. Máy cũng cho phép quay nhạy màu cao HDR và profile màu S-Log3. Chất lượng hình ảnh 24Mp, định dạng file Raw và Jpeg.

Máy có tích hợp jack cắm tai nghe và microphone thu tiếng riêng biệt, cho việc thu âm và giám sát âm thanh trong quá trình quay video. Sony công bố thời lượng pin của ZV-E10 là 125 phút quay video liên tục, hoặc 440 lần chụp ảnh cho mỗi lần sạc đầy. Máy cũng có hỗ trợ sạc pin qua cổng USB-C cho việc sử dụng liên tục.Chiếc ZV-E10 được giới thiệu với 2 phiên bản màu đen và trắng, có mặt trên thị trường vào cuối tháng 8 năm nay, với giá bán lẻ dự kiến là $700. Phiên bản bán kèm với lens kit Sony 16-50mm F3.5-5.6 được bán lẻ với giá $800.

 

Bạn đang xem: Sony công bố chiếc ZV-E10, camera không gương lật cảm biến APS-C nhắm đến người dùng Vlogger
Bài trước Bài sau
Bình luận (77 bình luận)
binh-luan

Jacklyn

23/09/2022

Просмотр телеканала НТВ Хит в режиме онлайн.. Тут смотреть онлайн в хорошем качестве бесплатно фильмы. Смотреть фильмы онлайн бесплатно в хорошем качестве

binh-luan

Ugpusdlde

21/09/2022

http://serial.sezons.store

binh-luan

Vexvkfxzs

21/09/2022

http://serial.sezons.store

binh-luan

Psfivhbza

21/09/2022

http://serial.sezons.store

binh-luan

Adgjjeodr

21/09/2022

http://serial.sezons.store

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: