Tại sao bạn nên dùng combo này chụp Tết - Canon 6D + 85mmF1.8 USM

Bài viết này sẽ giải thích rõ tại sao combo này lại được quan tâm nhiều nhất trong dịp Tết gần kề này nhé!!

Đầu tiên, tại sao bạn nên chọn body máy 6D

6D là chiếc máy ảnh full-frame nhỏ nhất, nhẹ nhất của Canon tính đến thời điểm 2015. 6D cho màu sắc tuyệt vời, sống động, phù hợp gần như mọi thể loại chụp ảnh, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng bình thường.

Ngoài ra, 6D còn có những tính năng rất vượt trội như cho hình ảnh đẹp ngay cả ở ISO cực cao 25600, tính năng WIFI... Ở hầu hết các mặt, 6D đều khá hơn 5D Mark II, 1D Mark III, và chỉ thua kém 5D Mark III một chút. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà 6D được dùng rất rộng rãi trong giới chụp ảnh cưới, ảnh dịch vụ.

Ở thời điểm này, với giá mua cũ, 6D là chiếc máy cho chất lượng ảnh tốt nhất trong tầm giá đó. Không máy nào chụp đẹp và ngon bằng.

6D chụp chân dung tĩnh vô cùng xuất sắc. Với nước ảnh rất đẹp và chi tiết, 6D luôn làm hài lòng mọi đối tượng.

Ngoài ra chiếc máy ảnh này có thể chụp ảnh chân dung đẹp trong gần như mọi điều kiện ánh sáng, do cơ chế kiểm soát ISO quá tốt (có lẽ là thuộc loại tốt nhất trong mọi loại máy ảnh hiện nay). Chính vì thế 6D được sử dụng rất rộng rãi trong giới chụp ảnh cưới, ảnh chân dung và dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn ống kính Canon 85mmF1.8 USM ?

Canon EF 85mm f/1.8 USM sinh ra để chụp chân dung. Độ sắc nét tốt, màu sắc đẹp, tươi, độ tương phản tốt, xóa phông tốt, ảnh dễ biên tập... 

Canon EF 85mm f/1.8 USM rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là giới trẻ, sinh viên, học sinh, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư...

Chắc chắn là trong tầm giá khó có đối thủ nào bì kịp với Canon EF 85mm f/1.8 USM về chụp chân dung. Ngay cả lens đa dụng mới ra đời 24-105 f/3.5-5.6 STM, giá ngang ngửa nhưng về chân dung thì không bằng.

Về boker của lens khá mượt mà, chất lượng xóa phông cũng rất tốt.

6D là chiếc máy ảnh full-frame gần như tốt nhất của Canon. Ngay ở thời điểm hiện nay với bạt ngàn full-frame, mirrorless, 6D vẫn là chiếc máy quá tốt trong tầm giá. 6D phù hợp cho cả người mới dùng lẫn người làm nghề ảnh dịch vụ. Kết hợp thêm ống kính 85mm thì là một combo xịn xò.

👉 Người mới dùng sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tạo ra các bức ảnh đẹp. Người chụp ảnh cưới, dịch vụ sẽ tìm thấy sự tiện ích do 6D mang lại, đi kèm với chất lượng ảnh không chê vào đâu được.

Bạn đang xem: Tại sao bạn nên dùng combo này chụp Tết - Canon 6D + 85mmF1.8 USM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: