Trên tay nhanh Nikon Z6: máy ảnh mirrorless full-frame thế hệ mới.

Trên tay nhanh Nikon Z6: máy ảnh mirrorless full-frame thế hệ mới.

Xem sản phẩm tại đây: https://mayanhcuhanoi.com/nikon-z6-body

Nikon Z6 là bước tiến của hãng máy ảnh trứ danh Nikon vào thị trường máy mirrorless full frame. Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, cùng những tính năng thế hệ mới tiên tiến, Nikon Z6 được hướng đến nhóm người dùng chuyên nghiệp và đam mê nghiêm túc, hứa hẹn là chiếc máy cao cấp thực hiện được nhiều tác vụ chụp quay. Và sau đây là bài trên tay đánh giá nhanh chiếc máy siêu phẩm này.

Nikon Z6 c
ầm trên tay cảm giác chắc chắn, các vị trí nút bấm thiết kế hợp lý, dễ dàng quen và dễ dàng sử dụng, menu hệ thống cũng đơn giản, không quá nhiều. Cổng kết nối USB-C hiện đại chạy dễ dàng và nhanh chóng với hệ sinh thái USB-C có sẵn trên thị trường.Nếu anh em tng dùng dòng DSLR ca Nikon thì s d dàng nhn thy Z6 quá sc nh, gn. Vn đề là nó không ch nh gn mà còn mang đầy đủ các tri nghim ca nhng chiếc máy nh Nikon t tri nghim (UX) thông minh đến sc mnh phn cng bên trong cũng như cht lượng quang hc ca ng kính.Báng cm có th nói là tuyt vi nht trong thế gii không gương lt. Bn có th t tin cm, thao tác, di chuyn. Đây là th mà Nikon vi kinh nghim sn xut máy nh cho người dùng chuyên nghip, cho người làm vic thc s mi nghĩ đến và làm được.
Vòng chnh các chế độ chp nm bên trái, bm vào nút gia để xoay, khá trc quan và có th d dàng thao tác mt tay.


Vòng bên phi chnh nhanh EV+/- và cũng có th là chnh các th khác khi chế độ chp khác. V trí này thun tin và d dàng. Anh em mt khong vài phút để làm quen và trong khi chp anh em có th chm và chnh cái vòng này mà không cn nhìn. Độ nng và phn ng ca nút cũng rt d dàng.


Khi anh em ngm qua ng EVF và nếu thy sáng quá hay ti quá có th ngay tc thì vn vòng này để thay đổi.

Các cng kết ni: Mic, tai nghe, Wifi, Bluetooth, USB-C, Mini-HDMI, Remote. Trong đó cng USB-C không ch giúp hot động d dàng vi h sinh thái các máy tính hin đại mà còn hot động vi tc độ cao. Anh em có th ni trc tiếp vào iPad, Macbook hay các máy có cng USB-C để chép hình qua li, anh em cũng có th dùng chung vi h thng sc qua cng USB-C này, k c pin di động.


Nikon Z6 s dng th XQD vi tc độ cao và thiết kế bn b.

Pin theo máy ging kích thước và có th dùng được vi các cc pin trước đây ca Nikon. Nhưng vi pin mã 15b này anh em có th sc cho nó qua cng USB-C t máy, còn các pin trước thì không.

Đây là phn giá tr nht đối vi anh em dùng Nikon lâu năm. Chúng ta s vn s dng được nhng ng kính vi cht lượng quang hc tuyt vi, giá r, d mua vi h thng máy nh mi này. Như cái ng 50mm F1.4D trong hình anh em có th d dàng tìm mua li vi giá khong 4 triu đồng nhưng cht lượng nó mang li thì tuyt vi.


Và khi gn lên trên máy thì nó vn rt nh gn. Các ng ca Nikon vn rt nh gn.


Xem sản phẩm tại đây: https://mayanhcuhanoi.com/nikon-z6-body

Bạn đang xem: Trên tay nhanh Nikon Z6: máy ảnh mirrorless full-frame thế hệ mới.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: