Vẻ bề ngoài có thực sự quan trọng đến cách mà bạn dùng để chụp sản phẩm hay không?

Nhu cầu mua hàng online nhanh gọn ngày càng phổ biến, tự chụp ảnh sản phẩm của mình tạo nên sự gần gũi và truyền được rõ thông điệp đến cho người mua.Đó cũng chính là cách nhanh nhất tăng doanh số cho chính cửa hàng của bạn trong thời điểm này.

Nên lựa chọn dòng máy nào?

Tuy nhiên để lựa chọn bộ máy chụp sản phẩm phù hợp cho mình và có những bức ảnh như ý không phải việc dễ dàng, nhiều bạn đã dừng lại phân vân giữa hai lựa chọn nên mua MÁY TO hay MÁY NHỎ?

Khi bạn nhìn vào một dòng máy ảnh DSLR, luôn ra phong thái chuyên nghiệp khi làm việc. Các mẫu flagship thường tự hào có thân máy lớn với các nút, mặt số, nút điều khiển để thao tác nhanh với mọi tình huống. 

Sự phát triển của dòng máy Mirrorless.

Với sự phát triển của công nghệ thời đại 4.0, xu hướng nhỏ gọn trên một chiếc máy ảnh đang được hưởng ứng và dần trở nên rộng rãi.

Với việc máy ảnh này nhỏ hơn đáng kể so với hầu hết các máy ảnh DSLR, nó đang bắt đầu thay đổi quan điểm rằng lớn hơn tương đương tốt hơn.

Mirrorless luôn quảng cáo lợi thế về kích thước thu nhỏ của mình,  hứa hẹn chất lượng hình ảnh gần tương đương với DSLR chuyên nghiệp cao cấp. Cảm biến nhỏ hơn mang lại cho các nhà thiết kế khả năng thu nhỏ máy ảnh trong khi cân bằng chất lượng hình ảnh, làm cho nó tốt hơn nhiều so với các máy ảnh compact hiện có với ống kính cố định. Theo thời gian, các định dạng khác đã gia nhập hàng ngũ không gương lật, bao gồm 1 ", APS-C và full-frame, nhưng nhờ việc loại bỏ hộp gương và kính ngắm quang học, những chiếc máy ảnh này có thể sẽ ngày càng nhỏ gọn về mặt kích cỡ.
Nếu bạn đã sở hữu một bộ sưu tập ống kính phong phú và đa dạng, mirrorless có thể là cách để đi, vì thị trường bộ chuyển đổi đã bùng nổ trong những năm gần đây - bạn có thể ghép nối hầu hết mọi loại ống kính cổ điển hoặc hiện tại với một thân máy ảnh hiện đại. Vì vậy, nếu bạn thích quang học thủ công hoặc đang muốn chuyển sang kỹ thuật số từ thiết lập phim của mình, máy ảnh không gương lật có thể là tốt nhất. 

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một cái thoải mái cho bạn. Nếu một chiếc máy ảnh DSLR lớn hơn cho cảm giác cầm trên tay tốt hơn, bạn có thể thấy trọng lượng bổ sung không quan trọng bằng sự thoải mái.

Kết luận

 Nó không thực sự quan trọng. Chọn máy ảnh mà bạn cảm thấy thoải mái nhất hoặc cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần cho công việc của mình. Bạn thích một máy ảnh tiện cho việc phải thường xuyên di chuyển để thay đổi concept chụp sản phẩm cho mình, lựa chọn một chiếc máy ảnh nhỏ gọn là một sự lựa chọn hợp lí, còn nếu bạn thích kiểu dáng hầm hố chuyên nghiệp hãy về đội của dòng máy DSRL. Hãy luyện tập thật nhiều từ những góc chụp đơn giản và sử dụng hỗ trợ tự động sẵn có trong máy trước để làm quen với cách hoạt động của khẩu- tốc- iso trước nhé.

 

Bạn đang xem: Vẻ bề ngoài có thực sự quan trọng đến cách mà bạn dùng để chụp sản phẩm hay không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: