Viltrox 85f1.8 STM ✅cho Sony Trên tay - Máy ảnh cũ Hà Nội

Hôm nay bên mình giới thiệu anh em bài trên tay nhanh về siêu phẩm mới ra chính là Viltrox 85f1.8 Stm.

- Bài trải nghiệm: https://youtu.be/hmRgTVFsRw4

Một ống kính tele ngắn rất phù hợp với ảnh chân dung,SONY E PFU RBMH 85mm f / 1.8 STM từ Viltroxcũng được đặc trưng bởi khẩu độ tối đa f / 1.8 sáng, vượt trội trong điều kiện ánh sáng khó khăn cũng như lợi ích khi làm việc với độ sâu trường kỹ thuật.

Thiết kế quang học bao gồm một yếu tố phân tán cực thấp, cùng với bốn yếu tố được làm từ thủy tinh trong suốt, giúp giảm quang sai màu và hình cầu để nhận ra độ rõ và độ sắc nét cao.

Một lớp phủ nhiều lớp HD Nano cũng đã được áp dụng để triệt tiêu hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra, ống kính có động cơ STM cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu 2,6 'để làm việc với các đối tượng cận cảnh.

Chân dung có độ dài chân dung được thiết kế cho máy ảnh không gương lật FujIFILM định dạng APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 127,5mm. Khẩu độ tối đa f / 1.8 mang lại lợi ích khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cung cấp nhiều quyền kiểm soát vị trí lấy nét khi sử dụng các kỹ thuật trường độ sâu nông.

Một yếu tố phân tán cực thấp và bốn yếu tố được làm từ thủy tinh trong suốt cao góp phần làm giảm nhiều loại quang sai để tạo ra hình ảnh được điều chỉnh tốt với màu sắc chính xác và độ sắc nét cao.

Lớp phủ nhiều lớp HD Nano đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để giảm hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản. Ngoài ra, lớp phủ này có khả năng chống nước giúp bảo vệ các bề mặt tiếp xúc với độ ẩm. Động cơ lấy nét tự động STM mang lại hiệu suất lấy nét yên tĩnh và chính xác cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 2,6 '.

#mayanhcuhanoi #mayanhcuhanoi.com #kiennguyen #mayanh

📣 MÁY ẢNH CŨ HN - Bạn đồng hành với những người yêu nhiếp ảnh - Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

🏦 Số 53 ngõ 12 Phan Đình Giót - Hà Nội

Nhận hỗ trợ về giá: http://m.me/547493145345596?ref=gBNYPblJ

Website : https://mayanhcuhanoi.com

Fanpage : https://www.facebook.com/mayanhcuhn

Hotline: 0919339891

© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội

Bạn đang xem: Viltrox 85f1.8 STM ✅cho Sony Trên tay - Máy ảnh cũ Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: