Có thực sự phù hợp khi lựa chọn dòng máy Canon 60D trong năm 2021 này hay không?

 

Canon 60D ra đời khá lâu từ năm 2010 so với các dòng máy công nghệ 2020 nhưng vẫn không hề thua kém các dòng máy tiền nhiệm ở hiện tại trên phương diện ngoại hình bề ngoài và cả tính năng bên trong đó.

Hãy cùng MACHN phân tích tính năng của dòng máy 2 số ở thời điểm hiện tại này nhá.

Ngoại hình chuyên nghiệp.

Phần vỏ bằng nhựa gọn nhẹ hẳn so thay thế lớp vỏ hợp kim magiê của dòng 50d trước đó, điểm cộng trong việc di chuyển,bền bỉ phục vụ công việc quay chụp cả ngày dài

Cảm nhận trên tay

Cảm giác cầm nắm của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, thoải mái, dễ dàng thao tác, không bị cấn hay vướng víu Thực sự mà nói đây là chiếc máy có cảm giác cầm thoải mái nhất như những dòng cao cấp hàng chục triệu đồng vậy.

 

Hiệu năng vẫn đáp ứng tốt cho các bạn lựa chọn để bắt đầu tập chụp và muốn hướng đến sử dụng dài lâu. Màu ảnh của Canon nổi tiếng là ăn liền ngay khi bấm chụp nên không ngần ngại gì khi cầm Canon 60D đi chụp các sự kiện lớn, chụp chân dung hay phong cảnh.

Màu ảnh chuẩn xác,tươi sáng,lợi thế ngay khi chụp ảnh chân dung với nước ảnh hồng hào, rút gọn rất nhiều bước cho file hậu kỳ về sau.

Màn hình phụ chuyên nghiệp.

Xuất hiện màn hình phụ chuyên nghiệp ở phía thân trên như các dòng fullframe: 6D, 6D2... cùng với vòng xoay thao tác chuyên nghiệp hẳn với phần nút được thiết kế tối giản và dễ dùng.

Màn hình xoay lật cùng đi kèm với cảm ứng công nghệ.

Thường thì các dòng máy công nghệ cảm ứng chỉ xuất hiện trên dòng máy nhỏ gọn: Sony, Fuji.. đã được tích hợp trên dòng máy chuyên nghiệp này là một gợi ý cực phù hợp cho những bạn vừa thích kiểu dáng chuyên nghiệp, vừa thích dòng máy công nghệ.

Thời lượng pin khỏe, thoải mái cày cuốc làm nghề.

Pin quốc dân LP-E6 được sử dụng cho các dòng máy chuyên nghiệp:6D, 5DII, 5DIII.. thoải mái sáng tạo bức ảnh dành riêng cho chính mình.

Kết luận.

Với dòng máy 2 số bán chuyên Canon 60D xứng đáng là lựa chọn cho những bạn muốn bắt đầu, muốn đi dài lâu theo hướng chuyên nghiệp. Đặc biệt, với mức giá mềm ở hiện tại và chương trình trợ giá cuối năm hãy đến và trải nghiệm trực tiếp dòng máy này tại Máy Ảnh Cũ Hà Nội nhé.

Bạn đang xem: Có thực sự phù hợp khi lựa chọn dòng máy Canon 60D trong năm 2021 này hay không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: